ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện hướng dẫn số 01-HD/ĐU ngày 29/6/2017 của Đảng ủy xã Bách Thuận về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2017 chi bộ trường mầm non Bách Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:

1. Đ/c Đỗ Bá Lựu – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch MTTQ xã Bách Thuận

2. Đ/c Nguyễn Thúy Hằng – ĐUV- Phó Chủ tịch HĐND xã Bách Thuận

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và thảo luận về các bản báo cáo trên.

Thay mặt Đảng ủy,  Đ/c Đỗ Bá Lựu – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch MTTQ xã Bách Thuậnđã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015– 2017, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo để lãnh đạo nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tạo thuận lợi cho phụ huynh yên tâm công tác, phát triển đời sống, kinh tế xã hội, góp phần cùng các nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả Đại hội chi bộ trường mầm non Bách Thuận đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, gồm những đồng chí sau:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ

Đ/c Trịnh Thị Huyền – Phó bí thư chi bộ