Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Bách Thuận nhiệm kỳ 2017- 2022

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Bách Thuận

nhiệm kỳ 2017- 2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn huyện Vũ Thư, sáng ngày 25/9/2017, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Bách Thuận đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự Đại hội, về phía Lãnh đạo Công đoàn huyện Vũ Thư có sự tham dự của các đồng chí:

Đ/c: Lại Văn Cán - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện

Đ/c: Nguyễn Thị Thủy - BCH LĐLĐ huyện;

Các đồng chí đại biểu về dự đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại diện cho Cấp ủy Chi bộ Trường Mầm non Bách Thuận có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường; về phía Lãnh đạo nhà trường còn có sự tham dự của đ/c Nguyễn Thị Huê và đ/c Trịnh Thị Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường; và 23 đoàn viên công đoàn trường Mầm non Bách Thuận.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường Mầm non Bách Thuận đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu đảm bảo chế độ, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn trường luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban giám hiệu trường, các tổ chuyên môn, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Hương đọc báo cáo.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 04 đồng chí.

1. Đồng chí Doãn Thị Hương

2. Đồng chí Phạm Thị Hồng Thoi

3. Đồng chí Phạm Thị Hải Vinh

4. Đồng chí Phạm Thị Thoa

Đại hội cũng đã bầu đồng chí Phạm Thị Hải Vinh đại diện cho Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Bách Thuận tham dự Đại hội Công đoàn huyện Vũ Thư.

BCH khóa mới ra mắt.