Cô giáo như mẹ hiền Mầm non Bách Thuận

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2017, chi bộ trường Mầm non Bách Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Hải Vinh – Tổ trưởng tổ mẫu giáo, khối trưởng 5 tuổi.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Luật – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Phạm Văn Trường UBKT đảng, cùng toàn thể các đảng viên chi bộ và đoàn viên ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Hải Vinh.

Khi nhận Quyết định là một đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và tượng Hồ Chủ Tịch, cùng với sự chứng kiến của các đ/c đảng viên trong chi bộ, đ/c Phạm Thị Hải Vinh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, góp sức nhỏ bé của mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Bí thư chi bộ đã chúc mừng đ/c Phạm Thị Hải Vinh đồng thời cũng nêu rõ những quyền hạn và nhiệm vụ của đảng viên được quy định rõ trong Điều lệ Đảng. Đ/c Bí thư chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Huê tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Văn Luật – Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng đảng viên mới, sau một thời gian không ngừng học tập rèn luyện và phấn đấu được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể đảng viên trong chi bộ phát huy, thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên; Quy định số 47-QĐ/TW về 19 Điều đảng viên không được làm, giữ gìn đoàn kết nội bộ, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đến nay tổng số đảng viên của chi bộ là 11 đồng chí.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Mầm non Bách Thuận đã thành công rực rỡ. Với giai điệu hào hùng của Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản, một lòng phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là mộ số hình ảnh của buổi lễ

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 
đồng chí Phạm Thị Hải Vinh

 

Đ/c: Phạm Thị Hải Vinh đọc lời tuyên thệ

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Luật – Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng chi bộ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết