Cô giáo như mẹ hiền Mầm non Bách Thuận

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới, năm 2021 - 2022 Trường Mầm non Bách Thuận

Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 ngắn gọn trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19

Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 không tổ chức tập trung mà tiến hành cho các con khai giảng trong lớp học.

Lễ khai giảng năm học mới, năm 2021 - 2022 Trường Mầm non Bách Thuận

Năm học 2021 - 2022, do tình hình dịch bệnh Covid - 19  diễn biến phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư, Trường Mầm non Bách Thuận không tổ chức Khai giảng tập trung mà tiến hành cho các con Khai giảng tại nhóm lớp. Dù không tổ chức tập trung nhưng Nhà trường vẫn được đón nhận rất nhiều những tình cảm yêu thương, quan tâm của quý vị đại biểu khách quý. 

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bách Thuận, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2021-2022 

Khoảng khắc xúc động nhất khi đồng chí Vũ Thị Nụ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2020-2021 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới 2021 - 2022. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Vũ Thị Nụ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

Đồng chí Vũ Thị Nụ - HT nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2021 - 2022
Đ/c Vũ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2021 - 2022 

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bách Thuận, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

Đ/c Nguyễn Văn Toàn - Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Trần Xuân Hòa - Trạm trưởng trạm y tế xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Ông Trịnh Văn Nhiên - Hội trưởng CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Ông Nguyễn Như Chính - Chủ tịch hội cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng nhà trường 

 

Các đoàn đại biểu thăm và tặng quà học sinh tại các nhóm lớp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết