Lễ khánh thành nhà hiệu bộ trường mầm non xã Bách Thuận

Sáng ngày 15/8/2017, Đảng ủy- HĐND- UBND xã Bách Thuận phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành bàn giao công trình nhà hiệu bộ trường mầm non xã Bách Thuận.

Dự lễ khánh thành có đ/c Phạm Đồng Thụy – HUV – Bí thư huyện ủy; đ/c Nguyễn Quang Thắng - Trưởng phòng GD-ĐT huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng tất cả cô và trò nhà trường.

Đặc biệt, tổng giá trị công trình gần 4 tỷ đồng, đã có sự hỗ trợ ban đầu của Ngân hàng SHB là 200 triệu đồng để công trình nhanh chóng hoàn thiện. Công trình nhà hiệu bộ chính thức được khởi công ngày 24/6/2016. Sau một thời gian thi công, với sự nỗ lực của cán bộ, công nhân, người lao động, công trình nhà hiệu bộ trường mầm non xã Bách Thuận với tổng diện tích trên 500m2 mặt sàn sử dụng đã hoàn thành.

Công trình được đưa vào sử dụng sẽ cơ bản khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất của cấp học mầm non trên địa bàn xã Bách Thuận lâu nay. Năm học 2017-2018 này, toàn trường có gần 600 cháu ở 2 khối nhà trẻ, mẫu giáo với 30 cán bộ giáo viên, nhân viên. Nhìn mái trường mầm non xã Bách Thuận hôm nay, chúng ta cảm nhận sâu sắc được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đơn vị tài trợ và nhân dân địa phương đối với công tác giáo dục nói chung và thế hệ mầm non tương lai nói riêng./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Dự lễ khánh thành có đ/c Nguyễn Đồng Thụy – HUV- Bí thư huyện ủy, đ/c Nguyễn Quang Thắng - Trưởng phòng GD-ĐT huyện và lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã; lãnh đạo Ngân hàng SHB.

Màn múa Lân Sư tử chúc mừng của Hội Cha mẹ học sinh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khánh thành của cô và trò nhà trường

Đ/c Nguyễn Đồng Thụy - HUV – Bí thư Huyện ủy huyện Vũ Thư tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lễ cắt băng khánh thành

Tác giả: HT Nguyễn Thị Thanh