Cô giáo như mẹ hiền Mầm non Bách Thuận

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BÁCH THUẬN KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

TRƯỜNG MẦM NON BÁCH THUẬN KỶ NIỆM 35 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

Sáng ngày 20/11, trường Mầm non Bách Thuân, huyện Vũ Thư đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) với sự tham dự của lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các bé đang theo học tại trường. Buổi Lễ để các thế hệ học sinh tri ân các thầy cô và cũng là dịp để nhà trường đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng trong giai đoạn mới.

Buổi lễ bắt đầu bằng tiết mục văn nghệ khá sôi động của cô và trò nhà trường đã được chuẩn bị và luyện tập khá công phu trước khi buổi lễ diễn ra. Bên cạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức phát động phong trào viết báo tường, triển lãm đồ dùng đồ chơi sáng tạo phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày nhà giáo Việt Nam, các thành tích đã đạt được trong năm học qua và phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi Lễ diễn ra thật trang trọng và đầm ấm và nhắn gửi đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục phát huy, tự hào với nghề, cố gắng hơn nữa với sự nghiệp “trồng người”. Kết thúc buổi lễ các cô giáo rất phấn khởi, tự hào vì được lãnh đạo và phụ huynh học sinh quan tâm, ghi nhận thành tích của các cô giáo và nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nhau quyết tâm phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc - nuôi dưỡng – giáo dục các cháu để xứng đáng với lòng tin yêu mong đợi của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm Ngày NGVN 20/11 của các cháu học sinh

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh - - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy chứng nhận GV giỏi cho các đ/c CBGV

 

Ông Nguyễn Kim Sáu - Phó chủ tịch UBND xã Bách Thuận lên tặng hoa và quà cho CBGV có thành tích cao

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết