Trường mầm non Bách Thuận tổ chức Hội nghị CBCCVC và HĐLĐ năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 26/09/2020 trường mầm non Bách Thuận tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020 - 2021.

Về dự Hội nghị CCVC và HĐLĐ của trường mầm non Bách Thuận năm học 2020 -2021 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao.

Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động Trường Mầm non Bách Thuận đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2019-2020 với các hoạt động về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2020 -2021.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Vũ Thị Nụ - Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học 2019-2020. Và đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu tập thể  CBGVNV nêu cao vai trò trách nhiệm của mình tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường và kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và kế hoạch hoạt động của BTTND năm học 2020-2021; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2019-20120.

Tại hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển. Đồng chí Vũ Thị Nụ – Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động một cách thỏa đáng, hợp tình, hợp lý.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và hợp đồng lao động trường Mầm non Bách Thuận năm học 2020- 2021. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và hợp đồng lao động trường Mầm non Bách Thuận sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020 - 2021 của Trường mầm non Bách Thuận đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Hội nghị CBCCVC và HĐLĐ của trường mầm non Bách Thuận.