Cô giáo như mẹ hiền Mầm non Bách Thuận

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bách Thuận tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trường Mầm non Bách Thuận tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Công đoàn trường Mầm non Bách Thuận tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 20/10 và tặng quà Sinh nhật cho đoàn viên Công đoàn quý 3 và quý 4. Đây là một hoạt động thường niên và hết sức ý nghĩa, góp phần không nhỏ động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hoàn thành các nội dung năm học 2020-2021.

      Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Ngày 18/10/2020, Công đoàn trường Mầm non Bách Thuận tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và tặng quà Sinh nhật cho đoàn viên Công đoàn quý 3 và quý 4.

      Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường. Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10. Công đoàn nhà trường  đã tổ chức các hoạt động cho CBCNV nữ như: Họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, Giao lưu các trò chơi: “Vũ điệu hóa đá”, “Đố vui trúng thưởng”. Tổ chức sinh nhật quý 3+4 cho CBGVNV.

      Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu và đại diện BCH Công đoàn nhà trường; các đồng chí Trưởng, phó các Bộ phận cùng toàn thể nữ CBCNV và Giáo viên tại trường mầm non Bách Thuận.

 

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/10.

Đồng chí Doãn Thị Hương đọc diễn văn ngày 20/10

Trong thời gian qua, nữ CBGV&NLĐ nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Giáo dục, của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Nhân dịp này Công đoàn cũng đã tổ chức giao lưu các trò chơi: “Vũ điệu hóa đá”, “Đố vui trúng thưởng”. Qua các trò chơi đã phần nào giúp chị em hiểu được về truyền thống, ý nghĩa của ngày 20/10. Biết được các gương phụ nữ anh hùng của dân tộc: Hai Bà Trưng, nữ tướng Bùi Thị Xuân, Liệt sỹ: Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai…để qua đó biết tự hào về  dân tộc và xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ dành tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Các trò chơi trong buổi lễ kỷ niệm 20/10

Buổi lễ kỉ niệm 20/10 kết thúc với hoạt động tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CBGVNV&NLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Đồng chí Vũ Thị Nụ - Phó bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Anh Nguyễn Như Hiển - Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Các đồng chí sinh nhật quý 3, 4

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng buổi lễ

Trường Mầm non Bách Thuận


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết