TRƯỜNG MẦM NON BÁCH THUẬN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Ngày 5/9, Trường mầm non Bách Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng học 2020 – 2021. Đến dự và chia vui với nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng- Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã; đồng chí Nguyễn văn Dũng -  Giám đốc hợp tác xã  dịch vụ nông nghiệp; Ông Nguyễn Đình Huyền – Trưởng thôn Chiến Thắng; Ông Nguyễn Văn Hải – Bí thư chi bộ thôn Chiến Thắng, Bà Nguyễn Thị Hồng - Chi hội trưởng hội phụ nữ thôn Chiến Thắng, Đại diện nhà chùa Từ Vân; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Bách Thuận.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021, nhà trường trân trọng được đón tiếp các đồng chí thay mặt TVĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ - HTXDVNN cùng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, chi hội Phụ nữ thôn, Sư Thầy chùa Từ Vân, Ban đại diện hội CMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các con học sinh trong trường mầm non Bách Thuận.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng lên thực hiện nghi lễ chào cờ, thông qua chương trình của buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Sau phần giới thiệu, cô giáo Vũ Thị Nụ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng thể hiện được những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2019-2020: Trải nghiệm Tết trung thu; Tiệc Buffet chào xuân; Lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ; Lễ bế giảng ra trường cho trẻ 5 tuổi; Ngày Tết thiếu nhi 1/6. Năm học 2020–2021 là năm học thứ 7 tiếp tục thực hiện nghị quyết của Hội nghị TW6 Khóa XI về “Đổi mới căn bản toàn diện nền Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Là năm học đầu tiên thc hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhà nhiệm kỳ 2020-2025. Một năm học diễn ra giữa lúc toàn dân xã nhà đang thi đua lao động sản xuất và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Năm học 2020-2021, trường Mầm non Bách Thuận tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016  của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” với nhiệm vụ trọng tâm “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”, cùng với các cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Quyết tâm “Xây dựng trường học an toàn phòng tránh các tai nạn thương tích cho trẻ” tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng nuôi dưỡng và giáo dục, lấy chất lượng thực tế để huy động số lượng từ đó giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất và trí tuệ tạo nền móng vững chắc để sau này trẻ  bước vào học phổ thông".

Trước thềm năm học mới, năm học 2020-2021, nhà trường kêu gọi các vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các bậc PHHS và nhân dân hãy vì tương lai hạnh phúc trẻ thơ mà giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ, cùng với nhà trường khắc phục khó khăn để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới . Nhà trường tiếp tục mong nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh và nhân dân trong toàn xã để Nhà trường phát huy những kết quả đạt được của năm học trước và phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Chăm sóc giáo dục trẻ năm học mới 2020 - 2021.

Cô giáo Vũ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Sau bài diễn văn khai giảng cô giáo Vũ THị Nụ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2020-2021

Cô giáo Vũ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trịnh Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng lên phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Cô giáo Trịnh Thị Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua

Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo các thôn, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh có bó hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã Tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư chi bộ Thôn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Trịnh văn Nhiên – Đại diện hội PHHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Sư thầy Thích Diệu Hoan - Đại diện Chùa Từ Vân - tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường và các ban ngành đoàn thể cũng có quà tặng các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Vũ Thị Nụ-HT nhà trường tặng quà học sinh có HCKK

Ông  Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp tặng quà học sinh có HCKK

Ông Trịnh Văn Nhiên – Đại diện hội PHHS tặng quà học sinh có HCKK

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Bách Thuận bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đề ra.