Cô giáo như mẹ hiền Mầm non Bách Thuận

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bách Thuận tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

 Hòa chung trong không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Bách Thuận - Vũ Thư - Thái Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Lãnh đạo địa phương cùng giáo viên và phụ huynh cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm tại Lễ kỷ niệm.

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020 trường Mầm Non Bách Thuận đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 . Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến tham dự buổi lễ có các Đ.c T.M TVDU-HDND-UBND-UBMTTQ...các ban ngành đoàn thể, các tổ chức Chính trị , ban công tác MTKDC thôn Chiến Thắng, nhà Chùa Từ Vân xã Bách Thuận, các bậc PHHS trường MN Bách Thuận đã đến dự, chỉ đạo, chung vui chúc mừng nhà trường ! 

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Bách Thuận vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. 

Buổi lễ Tri ân kết thúc với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục hát đơn ca, song ca, hát tập thể cùng những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, CBCNV của trường mầm non Bách Thuận.

Một số hình ảnh tại buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đc Vũ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại buổi lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết