Trường mầm non Bách Thuận tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021 - Sinh nhật quý I

Sáng 7-3, tại trường Mầm non Bách Thuận tổ chức kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8-3-1910/ 8-3-2021).

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021

Nhằm chào mừng Lễ kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021), sáng ngày 7/3/2021 trường mầm non Bách Thuận đã tổ chức lễ kỉ niệm 111 năm ngày QTPN 8/3/2021 - sinh nhật các đồng chí giáo viên quý I.

Thay mặt nhà trường và toàn thể CBCNVC - NLĐ, cô Vũ Thị Nụ - P Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể CBVC-NLĐ nữ trong đơn vị, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ, của CBVC-NLĐ nữ của đơn vị luôn đóng một vai trò quan trọng không những trong đời sống gia đình, xã hội mà có vai trò và đóng góp hết sức quan trọng trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của nhà trường, từ hoạt động chuyên môn  đến quản lý đơn vị, công tác đoàn thể .... Đồng chí hiệu trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới, CBVC-NLĐ nữ của trường mầm non tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo hơn nữa ptrong công tác chăm sóc giáo dục các con học sinh để cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Vũ Thị Nụ- Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu