Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

TRƯỜNG MẦM NON BÁCH THUẬN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

 

 

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9/2017, Cô và trò trường mầm non Bách Thuận đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Đảng ủy viên, Phó CTHĐND xã, cùng các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã và các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, các đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã, Hội cha mẹ học sinh bằng những lẵng hoa tươi thắm.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Bách Thuận đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2017-2018, với một cơ sở vật chất mới khang trang, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Bách thuận sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp giáo dục.Cô giáo Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng lên đánh trống khai trường

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Ông Trịnh Văn Nhiên - Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa cho nhà trường

Ông Trịnh Văn Nhiên - Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết