Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BÁCH THUẬN ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÁI BÌNH.

       Dưới sự lãnh đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư, hàng năm trường Mầm non Bách Thuận tự kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục. Nhà  trường đã nghiêm túc đánh giá hiện trạng, xác định rõ các điểm mạnh, điểm yếu theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục, từ đó xây dựng kế hoạch chi tiết nhằm phát huy những thành tích nổi bật, đề ra biện pháp cụ thể khắc phục những yếu kém. Năm học 2017-2018, nhà trường đăng ký được đánh giá ngoài.

          Sáng ngày 25/01/2018, trường mầm non Bách Thuận vinh dự đón đoàn công tác Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về làm việc tại trường. Đoàn đã kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường 5 năm.

           Trong quá trình xây dựng và phát triển, cùng với sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp về cơ sở vật chất, nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đạt được những thành tích đáng tự hào góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục của địa phương.

         Kết quả: Đoàn công tác đánh giá trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 – cấp độ cao nhất trong các cấp độ kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục mầm non. Để tiếp tục bứt phá vươn lên, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện, nhà trường quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa những thành quả đạt được trong những năm tiếp theo.

 
 
Đoàn công tác, cán bộ giáo viên, cán bộ địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh trong buổi làm việc tại trường.
 
 
 
Các đồng chí trong đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo Dục đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư, Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với cán bộ giáo viên trường Mầm non xã Bách Thuận

Tác giả: HT Nguyễn Thị Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết